首页 体育内容详情
tg群(www.tg888.vip):HLV trưởng khó chịu, CLB Slovacko ngăn cản Filip Nguyễn về Việt Nam chơi bóng

tg群(www.tg888.vip):HLV trưởng khó chịu, CLB Slovacko ngăn cản Filip Nguyễn về Việt Nam chơi bóng

分类:体育

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thương vụ đưa Filip Nguyễn về Việt Nam chơi bóng của CLB Công an Hà Nội vẫn đang gặp nhiều khó khăn.

  • Ronaldo bán chuyên cơ cho Mbappe  
  • MU đón 'viện binh' ở thời điểm cực kỳ quan trọng  
  • Dani Alves phải đổi trại giam vì ký tặng cho các bạn tù  

Cách đây không lâu, trang chủ VPF đã cập nhật thông tin thủ môn Filip Nguyễn vào danh sách thi đấu của CLB Công an Hà Nội ở mùa giải 2023. Những tưởng thương vụ này đã hoàn tất, tuy nhiên, CLB chủ quản của Filip Nguyễn là Slovacko vẫn chưa đồng ý nhả người.

Chia sẻ với báo chí CH Czech, ông Petr Pojezny, Giám đốc Điều hành Slovacko cho biết: "Chúng tôi đã thẳng thắn trên bàn đàm phán. Đội bóng không muốn bước vào giai đoạn mùa xuân với chỉ hai thủ môn. Filip cần hành xử đúng với trách nhiệm của mình. Tôi tin tưởng 100% rằng Filip sẽ trở lại tập luyện vào cuối tuần này với đội bóng.

Có một lời đề nghị tốt dành cho Filip, nhưng chúng tôi không thể quyết định điều gì vào lúc này. Mọi thứ phải cân bằng, các bên cần ngồi lại với nhau. Tôi phải muốn làm điều tốt nhất cho câu lạc bộ".

Ông Petr Pojezny, Giám đốc Điều hành Slovacko

Trong khi đó, HLV trưởng Martin Svedik lại tỏ ra tương đối bất mãn với thương vụ chuyển nhượng này: "Thật khó chịu khi công tác thương lượng lại diễn ra trong thời điểm này. Tôi cần tất cả phải được giải quyết sớm. Đúng là chúng tôi cần một người thay thế Filip nhưng toàn đội sẽ không đi chệch hướng. Mục tiêu của chúng tôi vẫn là top 3".

Công ty chủ quản của Filip Nguyễn cần phải tìm ra một thủ môn đủ sức thay thế cầu thủ này trước khi thực hiện thương vụ đưa anh về V.League chơi bóng. Tuy nhiên, các CLB tại châu Âu rất khắt khe trong các vụ chuyển nhượng giữa mùa, đặc biệt là với thủ môn số 1 và Slovacko cũng không phải ngoại lệ.

Siêu cúp Quốc gia 2022: Màn ra mắt của 2 nhà vô địch Thai League

theo Tổ Quốc

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论