首页 游戏内容详情
皇冠体育:CKTG 2022: Rekkles vạch ra lý do khiến NA, EU không thể bắt kịp những đội tuyển Trung Quốc, Hàn Quốc

皇冠体育:CKTG 2022: Rekkles vạch ra lý do khiến NA, EU không thể bắt kịp những đội tuyển Trung Quốc, Hàn Quốc

分类:游戏

标签: # Nhóm Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Sau khi Rogue bị loại khỏi CKTG 2022, Rekkles đã có một số nhận định về khoảng cách giữa phương Đông và phương Tây trong trò chơi LMHT.

TIN LIÊN QUAN

Niềm hy vọng duy nhất của Châu Âu – Rogue đã chính thức nói lời chia tay với CKTG 2022 sau trận thua hủy diệt trước JD Gaming. Thất bại này cũng là dấu chấm hết cho khu vực phương Tây tại giải đấu khi không còn bất kỳ nào đại diện nào còn sót lại để tiếp tục hành trình chinh phục Summoner’s Cup. Ngoài Rogue, tất cả đại diện còn lại đều thể hiện phong độ bạc nhược sau đó bị loại từ Vòng Bảng.

Màn trình diễn tệ hại của các đại diện đến từ phương Tây cũng là dấu hiệu cho thấy khoảng cách giữa họ và phương Đông, đặc biệt là Trung Quốc và Hàn Quốc đang ngày càng rộng hơn. Mới đây, Reekles đã nêu ra hàng loạt thứ đã dẫn đến sự cách biệt lớn này, bao gồm bể tướng hay kỹ năng cá nhân của những người chơi tại các khu vực.

“Có rất nhiều điều nhỏ nhặt đã tạo nên sự cách biệt lớn này. Họ (LCK và LPL) đều có kỹ năng cá nhân trên cả tuyệt vời, hầu như tôi cảm thấy họ đều chơi tốt bất kỳ vị tướng nào được chọn trong trận đấu” – Cựu Xạ Thủ của Fnatic chia sẻ.

Trong khi nói đến sự khác biệt giữa những người chơi đến từ các khu vực, Rekkles đã sử dụng cụm từ “unforced errors”, có thể hiểu là những sai lầm đến từ tuyển thủ trong trận đấu dù chẳng hề nhận bất kỳ áp lực nào đến đối thủ cùng đường hay kẻ địch khác. Theo quan điểm của Rekkles, những tuyển thủ đến từ phương Tây thường xuyên mắc kiểu lỗi như vậy trong mỗi trận đấu của họ.

“Điều cơ bản nhất là những lỗi này không hề đến từ việc kẻ địch lấn lướt hơn so với họ nhưng họ vẫn có những quyết định sai lầm, hay thi đấu không đúng vai trò của mình trong giao tranh. Tôi nghĩ những tuyển thủ đến phương Tây của chúng ta thường xuyên mắc lỗi như thế nhiều hơn so với đồng nghiệp đến từ phương Đông.”

Có rất nhiều khu vực tại phương Đông nơi mà đội tuyển của họ vươn lên dẫn đầu trong những giải đấu LMHT chuyên nghiệp. “Có rất nhiều điều nhỏ dẫn đến hệ quả này, từ khâu cấm chọn, kỹ năng cá nhân, khả năng phối hợp trong đội, và nếu bạn gộp tất cả những vấn đề trên.. nó sẽ trở thành một khoảng cách rất lớn” – Reekles chia sẻ.

发布评论