首页 游戏内容详情
Telegram搜索用户:Giải thích về âm mưu xâm lược bí mật của Marvel: Skrulls đang đến với những thử thách!

Telegram搜索用户:Giải thích về âm mưu xâm lược bí mật của Marvel: Skrulls đang đến với những thử thách!

分类:游戏

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索用户包括Telegram搜索用户、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cuộc xâm lược bí mật của Marvel là một chặng đường nhỏ. Người hâm mộ không chắc chắn về những dự đoán từ Secret Invasion vì dự án vẫn được che giấu trong bí mật. Tuy nhiên, trong bài đăng cụ thể này, chúng tôi sẽ cố gắng đề cập đến mọi thứ chúng tôi biết về Secret Invasion, cốt truyện của nó, người sẽ dẫn chương trình và nhiều hơn nữa. Cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng, Samuel L. Jackson đóng vai chính Nick Fury và dẫn dắt chương trình. Chắc chắn rằng Fury sẽ là nhân vật chính trong phiên bản truyền hình chuyển thể, với Ben Mendelsohn trở lại đóng vai Talos, thủ lĩnh của Skrulls.

Tuy nhiên, câu chuyện về cuộc xâm lược của người ngoài trái đất trên trang này sẽ không được mọi người biết đến. Không nghi ngờ gì nữa, sẽ có một số thay đổi được thực hiện đối với cách chuyển thể câu chuyện của tiểu thuyết đồ họa này do có nhiều thay đổi quy định mà MCU đã thực hiện liên quan đến truyện tranh. Có rất nhiều điều chúng ta có thể dự đoán trong tầm nhìn của truyện tranh nhưng chắc chắn rằng mọi thứ vẫn còn rất nhiều điều không thể đoán trước được. Không có gì là quá rõ ràng khi nói đến một chương trình của Marvel, chắc chắn bạn sẽ đồng ý với điều đó.

Samuel L. Jackson hay còn gọi là Nick Fury

Vì vậy, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng tìm hiểu về cốt truyện của Cuộc xâm lược bí mật.

Âm mưu xâm lược bí mật

Chúng tôi tự tin rằng “Secret Invasion” sẽ không làm khán giả thất vọng. Bạn sẽ cực kỳ quen thuộc với cốt truyện của truyện tranh nếu bạn đã đọc nó. Nếu bạn đã đọc nó hay chưa, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Nếu có, ấn tượng của bạn về nó là gì? Nói về truyện tranh, Secret Invasion được Marvel Comics xuất bản lần đầu tiên vào năm 2008. Cuộc xâm lược của Skrulls vào Trái đất và cách chúng giả định danh tính của các siêu anh hùng khác nhau là chủ đề chính của tám vấn đề của loạt phim chéo.

Vào thời điểm đó, truyện tranh là một công việc lớn hơn đáng kể, bao gồm một số ấn phẩm liên tục. Mối quan tâm chính của nó là một mối đe dọa từ người ngoài hành tinh đã xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Trọng tâm của chương trình là gì?

Cốt truyện được phát triển trong Captain Marvel, điều này làm thay đổi tiền đề truyện tranh bằng cách mô tả những người biến hình Skrull là những anh hùng tránh quân tận diệt của Đế chế Kree. Bộ phim lấy bối cảnh trong The Blip, khoảng thời gian 5 năm sau cú búng tay của Thanos, khi một nửa sự sống bị xóa sổ và chủ yếu tập trung vào một cuộc xâm lược trái phép của Skrull vào Trái đất.

Cuộc xâm lược bí mật Cr: Disney +

,

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Những con Skrulls thay đổi hình dạng đã tạo ra một phương pháp mới để tránh bị phát hiện. Nhiều điệp viên của họ đã trở thành điệp viên ngủ gật khi họ vẫn bị che khuất trong tầm nhìn thoáng qua, không bao giờ biết được sự thật về nguồn gốc ngoài Trái đất thực sự của họ. Tuy nhiên, nguồn gốc của Captain Marvel tập trung vào Kree và Skrulls, hai nhân vật Marvel ngoài hành tinh tham gia vào một cuộc đấu tranh có nguy cơ hủy diệt Trái đất.

Người Skrull được cảnh báo phải giữ khoảng cách bởi Illuminati, một tổ chức siêu anh hùng bí mật, và kết quả là, họ bị bắt đi và điều tra mà không hề biết chuyện gì đã xảy ra. Thành phần độc đáo cuối cùng đã xâm chiếm Trái đất và có thể thay thế một số anh hùng.

Về The Skrulls

Các Skrulls được chỉ huy bởi Nữ hoàng của họ, Veranke, người giấu mình là Jessica Drew và hoạt động như một điệp viên hai mang, thúc đẩy họ phục vụ Thần Kly’bn, người mà họ gọi đơn giản là “anh ấy”. Bằng cách kết hợp những Skrulls độc ác, những người âm thầm lên kế hoạch chống lại những người báo thù của Trái đất trong Cuộc xâm lược bí mật, MCU đã làm phức tạp thêm chương trình nghị sự của Talos. Là một chủng tộc hư cấu, người Skrulls gần đây nhất đã liên minh với người Kree để chiến đấu cho Trái đất dưới sự lãnh đạo của Hulkling. Ban đầu họ ra mắt trong Fantastic Four 2 và gần đây nhất là trong Fantastic Four 3.

Ben Mendelsohn trong vai Thủ lĩnh Skrull

Cobie Smulders đã tham gia loạt phim để thể hiện lại vai diễn Maria Hill, một nhân vật quan trọng trong truyện tranh, cô đã đóng trong một số bộ phim Marvel trước đó. Bất chấp sự chuẩn bị ban đầu của Skrulls thành công như thế nào, cuộc xâm lược vẫn bị cản trở, giống như trong bất kỳ câu chuyện nào của Marvel. Để giúp lật ngược tình thế, Nick Fury đã lãnh đạo đội Chiến binh Bí mật của mình và phát triển một tiện ích để hỗ trợ xác định Skrulls thực sự.

Tác động của xâm lược

Cuộc tấn công hoặc cuộc xâm lược sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến vận mệnh của Vũ trụ Marvel, sửa chữa một số cây cầu thời Nội chiến đã bị phá hủy. Vì vậy, Secret Invasion là một câu chuyện đáng kể trong lịch sử truyện tranh đương đại.

Chương trình có khác với truyện tranh không?

Thật an toàn khi nói rằng, ngoài tiền đề cốt lõi của một cuộc xâm lược ngoài trái đất và một số nhân vật có liên quan, có rất ít điểm tương đồng giữa MCU và phiên bản truyện tranh của cốt truyện. Cobie Smulders nói rằng Secret Invasion “là một minh chứng đen tối hơn. Trên thực tế, toàn bộ chân dung về loài người ngoài hành tinh trong MCU có sự khác biệt rất lớn so với cách diễn giả dối mà người hâm mộ Marvel thường quen.

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về cốt truyện và mọi thứ liên quan đến Secret Invasion. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin trước cho các bạn và đảm bảo các bạn tiếp tục kiểm tra lại. Phát trực tuyến vui vẻ !!

Cũng đọc: Sự cố đổ bộ vào địa điểm quay phim: Loạt phim Rom-Com được quay ở đâu?

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论